DANH MỤC

Camera VietMap A45

1,400,000đ
  • :
  • :
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hà Nội là một thành phố lớn được coi là thủ đô của cả nước nơi tập trung rất đông dân cư chính vì lẽ đó giao thông tại Hà Nội rất hỗn loạn. Để bảo vệ chiếc ô tô và bản thân việc lắp camera hành trình tại Hà Nội là vô cùng cần thiết. Công ty nội thất ô tô có địa chỉ tại Hà Nội được biết đến là một công ty phân phối và lắp camera hành trình ở Hà Nội có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Liên hệ để được tư vấn tận tình.

Lắp camera hành trình ở Hà Nội.

Camera giám sát hành trình là một loại thiết bị giám sát hành trình có chức năng quay phim, lưu trữ hình ảnh giám sát trên các chuyến đi như một chiếc hộp đen. Lắp camera giám sát hành trình có tác dụng dễ dàng xem lại nhằm xác định nguyên nhân gây nên tai nạn không đáng có tạo lợi thế chủ động không nhỏ cho chủ phương tiện. Hình ảnh trên những chiếc camera có thể gửi đến các công ty bảo hiểm để hỗ trợ cho chủ phương tiện. Ngoài ra ở Hà Nội rất đông dân cư nên tình hình an ninh cũng chưa đảm bảo hết được việc sở hữu một chiếc camera hành trình còn có định vị GPS và chức năng chống trộm cho bạn yên tâm hơn với sản phẩm có giá trị cao như chiếc xe ô tô.

Việc sở hữu một thiết bị giám sát hành trình không quá khó chỉ cần bỏ ra 1,5 đến 4 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu cho mình được nhiều chức năng ưu việt. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách chọn camera cho phù hợp bạn nên chọn những chiếc camera có chức năng ghi hình đạt tiêu chuẩn HD ít nhất là 1080p có thể ghi hình cả ngày lẫn đêm đều sắc nét. Ở Hà Nội giao thông phức tạp cần chọn những chiếc có chức năng xem lại đơn giản nhanh chóng hiệu quả. Dung lượng bộ nhớ cũng phải lớn it nhất tích hợp thẻ nhớ 32gb đủ dùng cho chuyến dài ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán camera hành trình giá rẻ kém chất lượng bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chúng tôi nội thất ô tô sẽ là địa chỉ uy tín phù hợp với bạn nhất.