DANH MỤC

Làm thế nào để phân biệt phim cách nhiệt giả

Lượt xem: 121 - Ngày: 17/07/2017

Phim cách nhiệt là vật liệu giúp hạn chế được nhiệt độ của ánh nắng mặt trời, đối với xe ô tô khi dán phim cách nhiệt có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư cho người ngồi trong xe(Với thiết kế người ngồi trong xe dễ dàng nhìn ra bên ngoài nhưng người ngoài không hoặc rất khó nhìn vào trong xe tùy theo từng loại phim).

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại phim như 3M, Vkool, FSK, Classis, Sungard, LLumar… Điều nay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cùng và điều kiện giá cả. Nhưng không phải vì điều đó mà việc lựa chọn phim cho xế yêu của mình là đơn giản, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim giả của các thương hiệu lớn.

Phim 3M có thể nói hiện nay là bị làm giả nhiều nhất và để có thể tìm được một cơ sở bán phim 3M gốc rất khó.
Đối với phim cách nhiệt Sungard nhà sản xuất có đưa ra một thông số giúp người dùng dễ dàng phân biệt được có phải phim thật hay không. trên mỗi cuộn phim và trên chính tấm phim có in mã QR giúp bạn có thể dùng điện thoại của mình check, khi bạn check sẽ hiện ra một thông báo bạn click vào nếu đúng của hãng thì sẽ được chuyển tới trang của hãng cùng với chi tiết thông số kỹ thuật của phim.
Vkool thì hiện tại đang có những địa điểm phân phối chính và độc quyền nền việc dán phim thật sẽ dễ dàng hơn.

Công đoạn dán phim thì các sản phẩm để có chung kỹ thuật
Bước 1: Tìm hiểu kỹ về các quy định , độ tối màu của kính ô tô
Bước 2: Vệ sinh để công việc dán kính ô tô được đảm bảo được hiệu quả cao nhất
Bước 3: Chuẩn bị phim ô tô và dung dịch hỗ trợ
Bước 4: Dán phim cách nhiệt ô tô kính
Bước 5: Loại bỏ bọt trên kính ô tô
Bước 6: Điều chỉnh film cách nhiệt cho chuẩn với kích thước trên kính xe
Bước 7: Vệ sinh sạch sẽ

Trên đây là một số kiến thức về phim cách nhiệt hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phim cách nhiệt cho xế yêu của mình.

CÁC TIN LIÊN QUAN