DANH MỤC

Nước hoa H3300

750,000đ
Dựa trên nhu cầu của khách hàng NộiThấtÔTô88 đưa ra gói khuyến mãi Combo phim cách nhiệt dành cho xe Taxi. Phim cách nhiệt có rất nhiều tính năng nổi bật và nổi bạt trong đấy là khả năng chông nóng và tính riêng tư.
  • : CB-TX
  • : Đài Loan
  • : Còn hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Taxi hiện tại có thể nói là phương tiện ô tô tham gia giao thông nhiều nhất hiện nay tại Hà Nội và toàn quốc. Để đảm bảo được sự riêng tu cho khách hàng trên xe nhiều xế xe lựa chọn dán phim cách nhiệt.
Fim cách nhiệt không chỉ giúp giữ tính riêng tư mà còn giúp hạn chế được nhiệt độ bên ngoài giữa thời tiết nắng nóng như hiện nay.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng NộiThấtÔTô đưa ra gói khuyến mãi Combo phim cách nhiệt dành cho xe Taxi. Phim cách nhiệt có rất nhiều tính năng nổi bật và nổi bạt trong đấy là khả năng chông nóng và tính riêng tư

Nhu cầu sự riêng tư của khách hàng khi đi xe Taxi là rất cao, vì vậy việc nên lựa chọn dán phim cách nhiệt cho xe của mình là rất cần thiết và có thể có được thêm nhiều khách hàng đi xe.

Phim cách nhiệt giúp người sử dụng tránh được các tia cực tím độc hại, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư da hiện nay.

Để có thể dán được một chiếc phim cách nhiệt cho xe Taxi cần qua rất nhiều công đoạn và phức tạp

Cự thể:
Bước 1: Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về các quy định về độ tối màu của kính ô tô

Để tránh bị cảnh sát giao thông bạn nên tìm và lựa chọn sản phẩm phim có độ màu hợp chuẩn để có thể thoải mái hơn trong quá trình di chuyển, bên cạnh đó với một chiếc phim trong sẽ giúp cho bạn dễ dàng quan sát và lái xe an toàn hơn.

Nội Thất Ô Tô trước khi nhập các sản phẩm phim đã tham khảo rất kỹ lưỡng về quy định tối màu cho kính xe ô tô nên bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bước 2: Làm sạch

Để có thể đảm bảo sau khi dán phim thẩm mỹ của xe đẹp và bám chặt yêu cầu người sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ kính, với những chiếc xe đã từng dán kính việc thời gian vệ sinh kính sẽ diễn ra lâu hơn vì cần thời gian để bóc lớp phim cũ và loại bỏ lớp keo của lớp phim cũ để để lại.

Bước 3: Chuẩn bị phim và dung dịch hỗ trợ

– Pha hỗn hợp nước và xà phòng(có thể nước rửa chén hoặc xà bông) để có thể vệ sinh kính và dễ dàng dịch chuyển phim tới đúng vị trí cần thiết.

– Đo ước lượng diện tích phim cần dán và tiến hành dọc giấy để cắt

Bước 4: Tiến hành dán kính cách nhiệt

– Cần xịt toàn bộ mặt kính dán phim cách nhiệt và nên xịt nhiều một chút để tránh mặt kính bị khô, điều này dẫn đến việc khó điều chỉ phim làm xe kém thẩm mỹ. Khi bóc tách phim nên chú ý không để bị dính vào nhau, tốt nhất bạn nên thực hiện vừa xịt nước hỗn hợp vừa bóc để đảm bảo hơn.

– Đặt phim cách nhiệt cho cân đối và cân chỉnh chính xác trước khi dán, sau đó dùng dạt kính để gạt sạch nước.

Lưu ý ở bước này bạn cần thực hiện nhanh để lớp keo dán trên film và lớp nước trên kính bị khô thì sẽ dính chặt vào kính.

Bước 5: Loại bỏ bọt

Bước này chủ yếu dùng các vật thật phẳng như thước nhược, hoặc Card để gạt đều trên phim các nhiệt và loại bỏ đi các bọt nước, không khí ngăn cách giữa các phim và kính.

Bước 6: Điều chỉnh phim

Thông thường khi dán phim cách nhiệt diện tích film thường lớn hơn so với bề mặt kính. Do đó sau khi dán sẽ sử dụng dao dọc giấy để có thể cắt bớt được phần phim thừa cho vừa vặn với mép kính.